Căn hộ Hilton Hạ Long hướng view biển tuyệt đẹp

Hilton Hạ Long không có quá nhiều các loại hình nghỉ dưỡng như các dòng sản phẩm “anh em” cùng hàng khác của mình, công ty tổng hợp quy hoạch một hotel nghỉ dưỡng với các căn hộ có view thẳng ra biển và nội thất, tiện ích đồng bộ bên trong căn hộ 5 sao đem cùng tiện ích dịch vụ cao cấp của ở ngoài KĐT, đem lại một môi trường nghỉ dưỡng thoáng đãng và vô cùng trong lành, thư thái mà không đòi hỏi phải lấn lướt như tình trạng nghỉ dưỡng tại những khu du lịch bây giờ.

Đầu tư Hilton Hạ Long, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cực lớn chỉ từ chủ đầu tư Trí Đức Group, thêm vào đó, sở hữu các khoản lợi nhuận cao với lợi nhuận làn năm luôn làm cho khách hàng ngỡ ngàng. Các tiện ích dịch vụ cao cấp và nội thất, căn hộ của đơn vị đầu tư cũng luôn được bảo hành như mới, bảo hành đúng chất lượng 5 sao như ngày đầu nhận giao nhà căn hộ.

Địa điểm Hilton Hạ Long thu hút khách du lịch

Khu đô thị Hilton Hạ Lon được tọa lạc tại khu 4 đường Hạ Long phường Bãi Cháy, Hạ Long với 4 mặt gần biển. Đó là địa điểm được các chuyên gia đánh giá là đắt giá và trở nên khu nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch to và sản phẩm nghĩ dưỡng đầu tư bổ ích nhuận cao số một ngay lúc này.

Hạ Long được xem là một khu du lịch nổi tiếng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tốt đứng đầu VietNam, hằng năm, lượng khách đổ về đây để coi du lịch và rất động, về dòng triệu người, bởi sự hùng vĩ và vẻ đẹp tráng lệ không lẫn với bất cứ nơi đâu mà Vịnh Hạ Long mang lại, vì thế các dịch vụ ăn theo chỉ từ du lịch cũng xây dựng quy hoạch cực kỳ mạnh, bất động sản nghỉ dưỡng như Hilton Hạ Long cũng biến thành nhộn nhịp hơn hẳn, tuy vậy chất lượng dịch vụ và chất lượng dòng sản phẩm lại chưa xứng đáng và chưa để thỏa mãn được quy chuẩn của khách du lịch khi trở về đây, điểm độc đáo là khách quốc tế.

Hilton Hạ Long sản phẩm nghỉ dưỡng hợp thời

Thấy được tiềm lực của Vịnh Hạ Long, ngoài ra lại thấy được những điểm yếu kém và du lịch nghỉ dưỡng tại chỗ này, sự cần thiết sinh ra một dòng sản phẩm với chất lượng ấn tượng hơn hẳn, Trí Đức Group đã cho triển khai và quy hoạch khu đô thị Hilton Hạ Long tại phường Bãi Cháy với 4 mặt hướng biển vô cùng đẹp.

Hilton Hạ Long là một KĐT được công ty Trí ĐỨc Group chú ý và nhấn mạnh trong việc phát triển những khu dự án nghỉ dưỡng của mình trong năm 2018, bởi đó là khu đô thị cho việc tiên phong “lấn sân”, mở rộng nhãn hiệu nghỉ dưỡng Hilton cao cấp 5 sao ra miền bắc, cũng là chung cư đánh, nâng tổng tổng số phòng nghỉ dưỡng lên tới hàng nghìn phòng, dẫn đầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại VN.

Hứa hẹn với tiềm năng thu hút khách du lịch của Vịnh Hạ Long, mang theo sự giới thiệu của tổng cục du lịch ra quý khách bè ngoại quốc 5 châu và sự công nhận của thế giới, Vịnh Hạ Long sẽ là thị trường đầu tư sáng sủa cho nghỉ dưỡng, Hilton Hạ Long sẽ biến thành nơi đầu tư sinh lời nhuận cao tiên phong cho những người đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *