Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long từ chung cư The Sapphire Residence

Với mật độ xây dựng 30%, toàn bộ diện tích còn lại đều được dành cho công viên, cảnh quan, tiện ích ngoài trời như bể bơi, mặt nước nghệ thuật, vườn nhiệt đới… Từ chung cư The Sapphire Residence, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thành phố.

Với 621 căn hộ Sapphire Residence được thiết kế tràn ngập diện tích từ 53m2 – 130m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 4 phòng ngủ, quý quý khách quan tâm chung cư sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau thích hợp với nhu yếu và khả năng tài chính. Điểm riêng biệt, trở thành chủ nhân tại chung cư này, quý vị còn được trải nghiệm hệ thống 68 tiện ích cao cấp đặc sắc bao gồm: vườn phòng thể hình, khu đánh cờ, giường nước thư giãn, môi trường đọc sách. Đời sống trở về đêm cũng lần thứ nhất xuất hiện tại Hạ Long với cigar lounge, wine bar dành cho những quý ông tiên tiến.

CHUNG CƯ THE SAPPHIRE RESIDENCE – TIỆN NGHI HÀNG ĐẦU

Đối với những quý khách thượng lưu, thị hiếu sống siêu sang, tiện nghi hàng đầu trên những tầng cao luôn là một trong những mong đòi hỏi thường trực để khẳng định đẳng cấp, vai trò của mình trong cộng đồng. Tại thành phố Hạ Long, CĐT Doji đang đem lại những căn hộ Sapphire Residence cực kì thời thượng và tiện nghi, để thỏa mãn cho những chủ nhân một đời sống sang trọng, sôi động như ở Dubai hay Hồng Kông.

có khả năng thấy rất rõ rằng, tại những quốc gia quy hoạch luôn có rất nhiều các tòa tháp chọc trời và những căn hộ ở vị trí càng cao thì càng đắt giá tiền. Giới nhà giàu mọi đều yêu thích và cần có được các căn hộ này bởi sự tân tiến và xứ mệnh tầm cao, ít khi bị che chắn. Hiểu rõ cái này, dự án căn hộ Sapphire Residence đã sinh ra tại vị trí đặc biệt hàng đầu của bờ biển Hạ Long với quy mô 2 tháp chung cư cao 31 tầng được thiết kế đẹp mắt.

THE SAPPHIRE RESIDENCE TUYỆT TÁC BÊN BIỂN

Tổ hợp căn hộ Sapphire Residence được quy hoạch xây dựng trên tổng DT 7.647M2 và được nhà thầu Coteccons đảm nhận thi công chung cư. Đồng thời, việc thiết kế dòng sản phẩm cũng như cảnh quan cận kề sẽ được những kiến trúc sư bậc nhất thế giới trở về từ Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada) đảm nhận, chắc chắn đây sẽ là một trong số tuyệt tác ven biển hàng đầu tại vịnh Hạ Long.

Nói về lý do lựa chọn Quảng Ninh để xây dựng dự án căn hộ chung cư Sapphire Residence, CĐT đá quý Doji cho biết đó là một trong những ít những tỉnh phía Bắc có tiềm năng du lịch vượt bậc. Đặc biệt, vịnh Hạ Long lại được xếp hạng là một trong bảy kỳ quan tự nhiên thế giới do UNESCO chứng nhận. Dòng năm có đến hơn 8 triệu lượt khách trong nước và nước ngoài tới đây nên thị hiếu lưu trú rất to, đem tới cơ hội sinh lợi lôi cuốn cho những đơn vị đầu tư. Với các ưu thế vượt bậc đó, CĐT tin tưởng rằng, Hạ Long hoàn toàn có khả năng quy hoạch xây dựng được một khu nghỉ dưỡng mang tầm nước ngoài như Dubai để phục vụ thị hiếu của giới thượng lưu đẳng cấp.

Để cập nhật tin tức khu đô thị cũng như bảng giá căn hộ Sapphire Residence Hạ Long tháng 9, mời quý vị call ngay với chúng tôi để được cung cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *