Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng

Những chung cư cao cấp trong cuộc sống hiện đại luôn được xem là loại hình xây dựng thể hiện vị thế đẳng cấp của gia chủ. Nơi đó có không gian sống tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh nhờ tọa lạc tại những vị trí đắc địa của dự án. Với sự đầu tư và kiến trúc đẳng cấp của mình dự án chung cư 41 Lê Văn Lương chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống của gia chủ lên một tầm cao mới.

Không gian xanh chuẩn tại chung cư 41 Lê Văn Lương

Chung cư 41 Lê Văn Lương là dự án 100% chung cư cao cấp chuẩn nghỉ dưỡng tại khu vực phía Tây Hà Nội. Mỗi căn hộ của dự án chung cư 41 Lê Văn Lương có diện tích 53.2m2 – 112.4m2được  thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm  2-53 phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt chuẩn những căn hộ cao cấp.

Bốn mặt xung quanh của biệt thự không tiếp xúc với bất kỳ kiến trúc nào nên đảm bảo độ thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Nhờ vậy không gian chung bao gồm sảnh, phòng khách, phòng bếp…; không gian riêng bao gồm phòng ngủ … đều có góc nhìn ra không gian xanh của dự án.

Diện tích các không gian đều được thiết kế đảm bảo đúng tiêu chuẩn của kiến trúc biệt thự và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với diện tích quy hoạch hơn 8.500 m2 được xây dựng tại con đường mặt tiền 41 Lê Văn Lương  chung cư Oriental Garden Hà Nội tiếp giáp với những khu trung tâm của Hà Thành dễ dàng cho việc lưu thông đến các khu trung tâm của phố thị,

Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư 41 Lê Văn Lương cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng

Sống chuẩn nghỉ dưỡng tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Từ trung tâm Hà Nội di chuyển đến trung tâm siêu thị Big C chỉ có 1,5 km, khu đô thị Royal city chỉ có 1,2 km. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này cư dân sống tại chung cư 41 Lê Văn Lương dễ dàng di chuyển đến khu vực nội đô.

Ghi dấu bằng không gian yên bình yên song vẫn đẩy đủ những tiện ích để sống mỗi ngày tại chung cư 41 Lê Văn Lương. Lồng trong không gian kiến trúc xanh  với diện tích rộng lớn là hệ thống tiện ích đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi.

Khu phức hợp thể thao như sân golf, sân tennis, sân bóng đá, bể bơi,… sẽ là nơi để mỗi người có thể rèn luyện sức khỏe và củng cố thêm năng lượng mỗi ngày. Dự án cũng đầu tư cụm tiện ích như vườn hoa sắc màu, vươn rau sinh thái, tháp năng lượng, đồi thông thơ mộng, hồ cảnh quan

Được đầu tư bài bản, chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương không chỉ tạo ra không gian đẳng cấp của một khu đô thị chuẩn biệt thự mà còn thực sự tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng tiện nghi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *