Chung cư Eco Dream cơ đầu tư thảng thơi sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

Nhờ vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Hoàng Mai Thủ đô Hà Nội, nơi sở hữu tam giác tăng trưởng kinh tế Thủ đô – đón đầu lượng cư dân đông đúc lên đến 900.000 người, dự án chung cư Eco Dream sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản, thích hợp cho mọi dự định triển khai của bạn: từ đầu tư để kinh doanh, triển khai để cho thuê và triển khai hưởng lợi từ giá trị bất động sản.

Chung cư Eco Dream cơ đầu tư thảng thơi sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

Chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của dòng vốn FDI rót về Hoàng Mai. Với tổng số vốn đăng ký lên đến hàng nghìn tỷ, Hoàng Mai 1 tronng những vị trí thu hút lượng du khách tại và ngoài nước nhất trong những quận của Hà Nội Hà Nội.Thông tin như thế lập tức hâm nóng thị trường bất động sản Hoàng Mai, dẫn đến sự ra đời và đi vào hoạt động của hệ thống khách sạn 5 sao ở vùng với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%. Tại bối cảnh như thế, hàng trăm căn hộ dịch vụ đẳng cấp với tiện ích đồng bộ thuộc dự án dự án Eco Dream chào sàn đã giúp giải ngay “cơn khát” về căn hộ cho thuê đẳng cấp dành cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp từ Eco Dream kiên cố sẽ đảm bảo phát huy tối đa tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú, rút ngắn khả năng hoàn vốn xuống còn 5-7 năm.

Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và nâng cấp của những khu cư dân, KĐT mới trong Thủ đô, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, những KĐT dù làm nên hơn 20 năm, hoặc những khu đô thị kiểu mẫu mới như Times City, Royal City, địa điểm giao thương hoàn hảo nhất vẫn là các trục đường chính và vị trí cửa ngõ. Sở hữu vị trí chiến lược tại “trung tâm của trung tâm” ngay ngã 6 giao nhau giữa

  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển
  • Phía Tây Bắc giáp đường xây dựng ở khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch trong KĐT Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Đông Nam giáp đường triển khai ở KĐT Tây Nam Kim Giang I

dự án Eco Dream – chung cư bất động sản cao cấp và đồng bộ đầu tiên trong xứ Kinh Bắc khẳng định sẽ là điểm đến kinh doanh mới cho các nhà đầu tư.

Với ưu thế về vị trí chiến lược, Tọa lạc trên trục đường chính của Thủ đô Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, nên từ chung cư cư dân sống trong đây có thể linh hoạt di chuyển đến những vùng trung tâm Hà Nội như: khu kinh tế – chính trị Mỹ Đình Cầu Giấy, khu mua sắm, ăn uống ở Thanh Xuân; hay các bến xe lớn như: bến xe Giáp Bát, bến Nước Ngầm, bến xe Hà Đông, bến xe Mỹ Đình….Chung cư Eco Dream đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư.

Chung cư Eco Dream cơ đầu tư thảng thơi sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

Kiến trúc sang trọng của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

đặc biệt hơn, lối thiết kế cảnh quan mở, phối hợp mảng xanh hài hòa và khoảng nghỉ phù hợp dành cho hoạt động cộng đồng như nhà cộng đồng, sân vườn kết nối và khu tập thể thao, dự án Eco Dream là địa điểm an cư hoàn hảo cho người dân xứ lẫn cộng đồng khách ngoại quốc đang công tác ở đây. Với tiện ích nội khu đồng bộ và quy mô phòng đa dạng dao động từ 46,13 – 97,98m2, thích hợp với các nhóm khách hàng đa dạng, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến những gia đình nhiều thế hệ, chung cư Eco Dream mang đến sự dễ dàng tối đa ở chức năng và mục đích khai thác cho nhà đầu tư.

Ông Lý Phong – một nhà đầu tư ở Hoàng Mai cho biết: “Xem xét toàn bộ những chung cư, nhận thấy chung cư Eco Dream quy tụ được những nhân tố về chất lượng công trình, dịch vụ 5 sao, đồng thời đây là chung cư của Eco Dream – thương hiệu vốn đã rất hàng đầu, có kinh nghiệm ở việc quản lý vận hành, nên tôi, và cũng nhiều nhà đầu tư khác, đang khấp khởi trước những dự kiến đầu tư “một vốn bốn lời” vào chung cư đó. Thêm nữa, đây được xem là biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc, triển khai vào đây cũng là triển khai vào quê hương mình mà.”

ở bối cảnh Phân khúc ngoại tệ đang đóng băng, chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro, kênh tiền gửi truyền thống với chính sách thả nổi lãi suất từ những chứng chỉ tiền gửi đem lại nhiều “quan ngại” cho nhà đầu tư thì BDS cao cấp vẫn đang là kênh triển khai an toàn với mức sinh lợi lớn, đặc biệt là những khoản triển khai “tiền tỷ”.

Với ưu thế nổi trội cả về mục đích cho thuê, buôn bán và hưởng lợi từ tỉ suất gia lên giá trị BDS, dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư ngay từ khi vừa giới thiệu. 1 Minh chứng khác cho sức hấp dẫn mãnh liệt của dự án chính là đã có 1 lượng không nhỏ suất đặt mua kể cả khi chưa chào bán.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *