Cơ hội sở hữu căn hộ tại Pentstudio Tây Hồ ngay hôm nay

Pentstudio Tây Hồ là Khu đô thị nằm trong chuỗi sản phẩm đầu tư của Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings ở gần Tây Hồ. Nơi này ngoài được trang bị các tiện dụng hiện đại, vị trí có một không hai mà còn chứa đựng nhiều tâm huyết từ đơn vị. Dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đa dạng khách hàng. Vậy lý do nào khiến Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ tạo được sức thu hút không hề nhỏ như vậy?

Vị trí trung tâm của Pentstudio Tây Hồ

Tọa lạc tại trung tâm phường Phú Thượng và chỉ cách Khu đô thị Cipultra 1km, Khu đô thị có vị trí khá đắc địa. Ngoài ra Pentstudio Tây Hồ chỉ cách sông Hồng khoảng 500m, và được bao phủ bởi một màu xanh của thiên nhiên trong lành đem lại một không gian sống thoải mái yên tĩnh.Dự án được xem là đắc địa vì có thể cực kỳ dễ dàng liên kết với trung tâm thành phố Hà Nội cũng như nhiều quận huyện lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch giả dụ Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên Kéo dài, Phạm Văn Đồng và đặc biệt đó là cầu Long Biên, cầu Chương Dương…

Vị trí trung tâm của Pentstudio Tây Hồ

Vị trí trung tâm của Pentstudio Tây Hồ

Bên cạnh đó dự án Pentstudio Tây Hồ còn nằm kế cận các dự án cao cấp đã và đang sắp sửa đi vào vận hành khiến việc sắm sửa của cư dân nơi này phát triển thành quá dễ dàng.

Chung Cư Pentstudio Tây Hồ được cung cấp tiện lợi cao cấp

Vì đó là một khu đô thị chủ chốt không rất khó hiểu khi Chung Cư Pentstudio Tây Hồ được trang bị đầy đủ những tiện dụng nội khu như đường dạo bộ, hệ thống bệnh viện, trường học, công viên cây xanh và thậm chí là phòng Gym, Spa… giúp thỏa mãn được nhu cầu của mọi cư dân Sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó dự án còn thừa kế được khá đó là đa dạng thuận tiện ngoại khu cao cấp. Đó các dự án hiện đại đã và đang đi vào vận hành như Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây và Cipultra

Pentstudio Tây Hồ – Thiết kế thông minh bậc nhất

thông thường những căn hộ Pentstudio Tây Hồ được Kiến trúc khá tiên tiến với 2 hoặc 3 phòng ngủ, với tiết diện từ 58 đến 101m2. Các căn phòng trong dự án đều có thể đón được nắng và gió từ tự nhiên 100% khiến môi trường sinh sống ở đây thư giãn vừa tiên tiến vừa kế cận gũi với thiên nhiên.

Dự án Pentsudio Tây Hồ đó là Khu đô thị chứa đựng đa dạng tâm huyết của tập đoàn với nhu cầu mang lại một cuộc sống chất lượng nhất, thư giãn hàng đầu dành cho cư dân khi an cư ở nơi đây sau cả một ngày dài làm việc căng thẳng. Đến với Penstudio Tây Hồ, khách hàng không chỉ tiện ích trong giao thông, có thời cơ ở trong các căn hộ có thiết kế thông minh top 1 mà còn được tận hưởng những hệ thống thuận tiện lý tưởng nhất. Nhanh chân đến với Khu đô thị để có thể đó là người thứ nhất trải nghiệm những ích lợi mà Pentstudio Tây Hồ đem lại cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *