Chung cư 29 Láng Hạ

Độc tôn phong cách Đông Âu chỉ có ở Mon Central 29 Láng Hạ

Mon Central 29 Láng Hạ nhanh chóng trở thành một dự án hot tại Hà Nội và được mệnh danh là nơi đáng sống nhất dành cho các cư dân thông thái. Không chỉ gây ấn tượng khi sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố, Mon Central 29 Láng Hạ còn chinh phục khách hàng bởi lối thiết kế mang phong cách Đông Âu độc đáo, mang đến một làn gió mới vô cùng khác biệt.

Được thiết kế bởi công ty TNHH Aedas Việt Nam, Mon Central 29 Láng Hạ có kết cấu 3 tầng hầm đỗ xe tiện lợi và 27 tầng nổi. Các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt,trong tổng số 176 căn hộ cao cấp, Mon Central 29 Láng Hạ có 8 căn penhouse siêu sang nằm ở 2 tầng cao nhất của tòa tháp. Với lợi thế chiều cao dự án lên đến 91m, cả thủ đô phồn hoa đều sẽ được bao quát trọn trong tầm mắt của những vị chủ nhân đẳng cấp sống tại Mon Central.

Chung cư 29 Láng Hạ

Chung cư 29 Láng Hạ

Theo sơ đồ thiết kế, Mon Central được xây dựng theo lối kiến trúc Đông Âu điển hình. 4 mặt của tòa tháp được ưu tiên xây dựng hệ thống cửa sổ và ban công lớn, đón nhận tối đa gió trời tự nhiên, phá vỡ không gian hạn hẹp trong 4 bức tường. Các cư dân tại căn hộ Mon Central 29 Láng Hạ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng bằng tất cả nét đẹp phóng khoáng, hiện đại nhưng cũng không kém phần uy nghi và tráng lệ. Với diện tích rộng 3183m2, quần thể sinh thái được đặt đan xen, lồng ghép giữa các tiện ích nội khu cao cấp, đem đến một không gian sống rộng mở, phong phú và giàu sức sống.

Đồng bộ theo kiến trúc Đông Âu mới mẻ là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có tại Mon Central 29 Láng Hạ. Các dịch vụ điển hình như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu vườn sinh thái… sẽ không chỉ được trang bị chất lượng chuẩn cao cấp mà còn trở nên độc đáo, lạ mắt với lối thiết kế Đông Âu đan xen giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển. Đây chính là những yếu tố đắt giá góp phần làm nên một Mon Central 29 Láng Hạ chuẩn sống – chuẩn trải nghiệm.

Quý khách hàng xem chi tiết tại trang chính của dự án tại http://moncentral-29langha.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *