Dự án 6th Element – “Viên ngọc quý” hấp dẫn giới đầu tư

Và vừa qua, khu dự án 6th Element – C51 Bộ Công An của Bắc Hà được cho ra mắt Thật sự đã tạo ra một cơn sốt về dòng căn hộ đẳng cấp tại bên cạnh quận Tây Hồ. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ tiềm năng đầu tư tại chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây để giúp quý khách chiếm hữu cái nhìn tổng quan bậc nhất về công trình.

Dự án 6th Element cơn sốt mới của bất động sản tây hồ

Trước hết, hãy cùng chúng tôi nhìn vào thị trường địa ốc tại HN một vài năm vừa qua. Nếu như năm 2014 – 2015 đánh dấu sự hồi phục và phát triển trở lại của toàn thị trường Hà Nội, thì năm 2016 – 2017 được xem là thời kỳ đỉnh cao của dòng căn hộ cao cấp & bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình là loại hình dịch vụ căn hộ condotel.

Bước vào quá trình cuối 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không còn Hot như những năm về trước Tuy vậy thị trường căn hộ đẳng cấp vẫn còn thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư bởi tính thanh khoản đơn thuần cũng như lợi nhuận ổn định về mặt dài lâu.

Hiện tại, có nhiều những dự án nổi tiếng nở rộ trong khu đô thị Tây Hồ Tây bắt buộc phải biết đến như Starlake với quần thể biệt thự, liền kề đẳng cấp cùng khu vui chơi, trung tâm văn hóa đang tạo thành điểm nhấn cho toàn khu chung cư hay tòa tháp D’ El Dorado Tân Hoàng Minh nổi tiếng với thiết kế tân cổ điển, vị trí nằm ngay điểm giao Nguyễn Hoàng Tôn & Lạc Long Quân…

Và vừa qua, khu dự án 6TH Element – C51 Bộ Công An của Bắc Hà được cho ra mắt Thật sự đã tạo ra một cơn sốt về dòng căn hộ đẳng cấp tại bên cạnh quận Tây Hồ. Sở hữu quần thể môi trường sống & tiện nghi cao cấp, hiện đại, 6TH Element Tây Hồ Tây không thua gì các công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup hay D’ El Dorado, D’ Le Roi Soleid Tân Hoàng Minh.

Tuy nhiên có một điểm nổi bật riêng ở dự án 6TH Element khiến khu căn hộ trở lên hoàn toàn khác biệt so với những dự án cao cấp kia, đó chính là Kiến trúc quá nhạy bén, đặc sắc mỗi nhà. Và nổi bật trong là 2 loại hình căn hộ 1 phòng ngủ & 2 phòng ngủ đang được số đông các quý khách hàng đầu tư để ý bởi tỷ lệ doanh thu cho thuê cao & tính thanh khoản đơn giản.

Bất ngờ với giá bán dự án 6th Element

Cách đây bên cạnh một tháng khi chủ thầu Bắc Hà công bố giá bán dự án 6TH Element sẽ rơi vào từ mức 38 Triệu/m2, đã có nhiều khách hàng cảm trông thấy Thật sự băn khoăn bởi mức giá trên vô cùng cao so với những công trình căn hộ chung cư cùng gần như Eco Life Tây Hồ hay CT1 CT2 Nghĩa Đô.

Tuy vậy dù giá bán dự kiến từ 38 Triệu/m2 khá cao, dự án 6TH Element vẫn thu hút một Số lượng quý khách hàng chấp nhận mua giá này. Điều này đã được chứng minh thông qua việc, trong 1 tuần trước sự kiện mở bán dự án 6TH Element Tây Hồ, chúng tôi đã nhận được hơn 10 hợp đồng đặt chỗ thiện chí, không thưởng phạt của khách hàng.

chính do vậy, nên khi nhận được bảng giá chủ đạo thức của 3 tầng thương mại, tất cả những khách hàng đã đặt chỗ với chúng tôi đều chuyển sang đặt cọc bởi mức giá ưu đãi hơn nhiều so với mức kỳ vọng của khách hàng.

Nếu nhìn nhận trên một góc độ khách quan hơn, chúng tôi có thể khá dễ dàng nhận xuất hiện đây là một chiến lược bán hàng của tập đoàn Bắc Hà: là đầu tiên Bắc Hà sẽ đưa ra mức giá dự kiến 38 Triệu/m2 khá cao nhằm khẳng định rõ tư tưởng cho khách hàng rằng giá bán căn hộ 6TH Element Tây Hồ sẽ không hề rẻ.

Và sau khi thị trường đã ngấm với mức giá 38 Triệu/m2 này, CĐT sẽ gây bất ngờ cho khách hàng khi ném ra bảng hàng với mức giá 34 Triệu/m2 rẻ hơn nhiều so với giá dự kiến ban đầu. Và lúc này quý khách sẽ rất đơn giản chấp nhận mức giá này, dù rằng con số 34 Triệu/m2 chẳng phải đó là mức giá quá rẻ so với thị trường toàn kế cận Tây Hồ Tây.

Và Thật sự chiến lược bán hàng này đã Thật sự khá thành công khi chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi sáng ngày 16/12/2017, đã có đến 28 giao dịch mua căn hộ 6TH Element. Điều này đã cho ta thấy rõ được hướng nhìn cũng như sự sáng suốt của Bắc Hà trong việc đưa ra kế hoạch bán hàng.

Tuy vậy có một lý do có thể nhà đầu tư chưa biết, là mức giá 34 Triệu/m2 này chưa bắt buộc phải mức giá bán rẻ hàng đầu. Chuẩn bị tới chúng tôi sẽ cho ra hàng 100 suất ngoại giao căn hộ chung cư 6TH Element còn có mức giá mềm hơn các tầng thương mại chủ thầu đang bán.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *