Dự án Eurowindow Park City đang đến cuộc sống tuyệt vời tương lai bền vững

Đó là một trong các công trình mới nổi ở thành phố Thanh Hóa trong phân đoạn căn hộ hạng sang giá ưu đãi, dự án Eurowindow Park City sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời và tương lai vững bền.

Dự án Eurowindow Park City – không chê vào đâu được đến từng rõ hơn

công trình nhà phố thương mại Eurowindow Park City Thanh hóa có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Khá dễ dàng đi vào trung tâm cũ của TP Thanh hóa theo đường Lê Lợi. Thêm nữa, Eurowindow parkcity lại nằm trong qui hoạch về hướng đi hình thành cảnh quan về TTTM dịch vụ của TP Thanh Hóa. Tại đây cũng là nơi kế cận sát với trung tâm hành chủ đạo mới của TP. Gần này sẽ là khu vực sầm uất trong tương lai rất vùng lân cận với nhiều KĐT được qui hoạch tốt, điển hình như Vincity cho chủ đầu tư Vincom triển khai.

Không chỉ cung cấp những căn biệt thự giá rẻ, công trình này còn đó là tổ hợp những nhà và căn hộ phố liền kề. Khu chung cư Eurowindow được thiết kế khép kín với sự đầu tư vẹn toàn về trang thiết bị cũng như những tiện ích sống từ cơ bản đến nâng cao cho người sử dụng.

Lựa chọn khu đô thị sinh thái này, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh, sạch và trong lành bậc nhất Thanh Hóa. Các vùng lân cận nội thành đang đó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân trung tâm thành phố trong việc an cư. Mua nhà tại Eurowindow Park City Thanh Hóa, bạn không những được sống trong môi trường hiện đại mà việc giao thông qua lại cũng rất tiện ích.

Tọa lạc ở Ngã tư Nguyễn Hoàng và Hùng Vương – một vùng nơi có tốc độ hình thành tài chính và cơ sở vật chất không kém gì so với các vùng lân cận nội thành khác của tình Thanh Hóa. Hơn thế nữa, dự án kết nối được với phần lớn các vị trí then chốt của Thanh Hóa.

Nhiều loại hình với mức giá hấp dẫn

Tổng thể dự án Eurowindow Park Thanh Hóa có 216 căn shophouse ( có tên gọi khác đó là Shophouse) được chia làm 7 dãy. Một tòa trung tâm thương mại gắn kết làm khách sạn, và một tòa nhà. Toàn bộ liên kết với nhau bằng đường giao thông nội bộ dự án đẹp và những khuôn viên tiểu cảnh nhỏ trong công trình. Trong đó có 03 dãy mặt đại lộ Nguyễn Hoàng, 01 dãy mặt đại lộ Hùng Vương, 02 dãy nằm sát tòa nhà và TTTM và 01 dãy còn lại nằm sát trung tâm hành chủ đạo mới của TP. Mỗi căn shophouse có tiết diện tu: 75m2 – 84m2 – 112m2 – 160m2. Chiều cao xây dựng là 4,5 tầng.Mỗi một căn nhà phố thương mại Kiến trúc vip, đẳng cấp mang phong cách châu âu. Khách hàng nhận bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện Kiến trúc mặt ngoài đồng bộ theo công trình

Sun túc ngàu mai cùng Eurowindow Park City

Không chỉ có các lý do kiện thuận lợi về môi trường sống và giao thông qua lại, Eurowindow Park City còn mang đến cho người dùng một mức giá không thể hợp lý hơn – khoảng 2 tỷ đồng.

Nếu như so sánh với những căn hộ thu nhập không đáng kể có giá hời nhất trên thị trường Ngày nay đó là khoảng 800 triệu nhưng quá giảm bớt về môi trường sống, cảnh quan… Thậm chí bạn thường liên buộc phải sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt hoặc tình hình quá tải của những thiết bị công cộng… Thì giá tiền 2 tỷ đồng để có 1 căn hộ đúng chuẩn tiên tiến, giao thông tiện lợi và đặc biệt là mật độ dân cư tương đối không cao đó là quá hợp lý.

Ngoài mức giá mềm, Eurowindow Park City còn triển khai không hề ít các gói hỗ trợ tín dụng dành cho các người có mong muốn thực về nhà tại nhưng làm ít về nguồn vốn. Mức cho vay ưu đãi có thể lên đến 70% giá trị cả nhà

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *