Fivestar Hà Đông phong cách ấn tượng độc đáo trong mô hình chung cư kiểu mới

Fivestar Hà Đông đang tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay, bởi sở hữu một kiến trúc thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên đất trời nhưng cũng không kém phần hiện đại đẳng cấp. Đến với nơi đây quý khách hàng không chỉ được sống trong không gian sang trọng mà còn cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên.

Fivestar Hà Đông có gì hấp dẫn

Khác với mô hình sản phẩm thông thường, Fivestar Hà Đông là dòng sản phẩm đất nền được tối ưu cho quý khách hàng thiết kế, xây dựng căn hộ theo ý muốn của riêng mình trong khuôn khổ giới hạn của chủ đầu tư. Với Fivestar Hà Đông, quý khách có thể tự do sáng tạo không gian sống theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Phối cảnh Fivestar Hà Đông

Vì không giới hạn số tầng, mà chỉ giới hạn về chiều cao, nên quý khách có thể thiết kế xây dựng nhà theo diện tích, số tầng mong muốn, thiết kế căn hộ với công năng phù hợp nhất với nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của bản thân và gia đình. Thêm vào đó, do được tự do thiết kế theo mong muốn, nên quý khách hoàn toàn có thể nghiên cứu sao cho phong thủy căn hộ phù hợp nhất với vận mệnh của bản thân, mang đến những điều tốt đẹp nhất tới mọi thành viên trong gia đình.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Fivestar Hà Đông hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của quý khách hàng. Fivestar Hà Đông là dự án tiên phong mang đến cho thị trường bất động sản ở thủ đô Hà Nội mô hình căn hộ thông minh, hấp dẫn này.

Thay vì phải sở hữu những căn hộ với kiến trúc giống nhau, nhàm chán, không tối ưu được công năng sử dụng…như những căn hộ sẵn có, thì giờ đây, quý khách đã có thể hoàn toàn tự thiết kế, bố trí căn hộ theo phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, do thời gian xây dựng linh động, nên quý khách hoàn toàn có thể linh động về tài chính, không bị thúc ép như các dòng sản phẩm khác.

Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại dự án Fivestar Hà Đông với phong cách thiết kế mang đậm cá tính, màu sắc riêng của bản thân. Đối với các nhà đầu tư, thay vì phải đổ nguồn vốn đầu tư lớn cho các sản phẩm hoàn thiện thì nay, quý khách đã có thể linh hoạt tài chính, đầu tư vào đất và sau khi hoàn thành cả dự án thì bán, do đó sẽ mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, khó có dòng sản phẩm nào mang lại được.

Fivestar Hà Đông vị trí mang nhiều ưu điểm nổi bật

Fivestar Hà Đông sở hữu vị trí vàng đắc địa tại số 4 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội. Phía Bắc và phía Đông giáp sông Nhuệ, phía Tây Nam là mặt đường Chu Văn An, phía Nam view vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung.
Sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm quận hành chính Hà Đông, dự án Fivestar Hà Đông đem đến nhiều lợi thế trong giao thông và liên kết khu vực. Đường Chu Văn An là đường cửa ngõ, mở rộng đến nhiều cung đường giáp kế thuộc quận Hà Đông tạo thành hệ thống giao thông huyết mạch tiện lợi tỏa ra nhiều.
Từ dự án Fivestar Hà Đông số 4 Chu Văn An, quý khách hàng dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi và kết nối dễ dàng đến các khu vực nội thành thành cũng như quận Hà Đông.

Kết nối chung cư Fivestar Hà Đông

Bệnh viện: Bệnh viện 103 (Hà Đông) 2,5 km
Bưu điện : Bưu điện Hà Đông 1km
Siệu thị: Siêu thị Trần Anh, Co.opmak, Media …
Trường Đại Học: Trường HV An Ninh, ĐH Kiến trúc, ĐH Bưu chính viễn thông, ĐH SP Nghệ thuật TW…

Có thể thấy, đối với mô hình sản phẩm này, quý khách sẽ nhận được vô vàn những lợi ích hấp dẫn, phù hợp với mục đích và nhu cầu hiện nay. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được thừa hưởng trọn cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án chung cư Fivestar Hà Đông, mang đến cho quý khách một cuộc sống đỉnh cao giúp mọi thành viên trong gia đình đều có không gian lành mạnh để hưởng thụ, đó là những gì khách hàng sẽ có được khi trở thành cư dân tương lại tại dự án chung cư Fivestar Hà Đông

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *