FLC QUẢNG BÌNH RESORT DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG TIỀM NĂNG

Quảng Bình là tỉnh có rất nhiều tiềm năng quy hoạch xây dựng du lịch. Ngoài tiềm năng du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh, Quảng Bình còn có nét đặc trưng cực kì đặc sắc: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động to lớn, nhỏ mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc tới Quảng Bình là nhắc về du lịch hang động, và nhắc trở về du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Từ tiềm năng to lớn đó, Quảng Bình đã xác định quy hoạch xây dựng du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm Vừa qua, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, bên cạnh đó đặt định hướng đến năm 2020 sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt du khách, với đó du khách ngoại quốc chiếm 1/4. Quảng Bình đã có nhiều cơ chế, phương thức ưu đãi, có kế hoạch động thổ cụ thể để trợ giúp các đơn vị đầu tư, đặc biệt là đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường chỉ đạo cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư lôi cuốn, thuận lợi, thoáng đãng, minh bạch, gần gũi cho người đầu tư.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH RESORT – TIỀM NĂNG LỚN ĐỂ PHÁT TRIỂN

FLC Quảng Bình – khu đô thị nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn thành, ở nơi đây sẽ biến thành trung tâm giao kết nhiều địa danh du lịch lẫy lừng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình trở thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

Riêng đối với khu dự án FLC Quảng Bình, “trong thời gian đầu khởi động khu dự án, tỉnh Quảng Bình đã áp dụng nhiều cơ chế trương trình ưu đãi, tạo mọi điều kiện tốt nhất, nhanh hạng nhất để triển khai các hạng mục khu dự án. Chỉ khoảng lãnh đạo tỉnh trở về huyện, xã và những ngành có liên quan luôn đồng hành cùng đơn vị đầu tư, kịp thời hỗ trợ giải quyết các không dễ vướng mắc trong quá trình động thổ tạo điều kiện tốt đứng đầu để chung cư sớm chỉnh tranh và đi vào vận đồng.

FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược xây dựng quy hoạch hệ thống dự án bất động sản nghỉ dưỡng của công ty FLC. Với tổng quy hoạch D.tích lên về 1.900 ha, đây xem như khu đô thị hoành tráng nhất mà chủ đầu tư FLC đầu tư tính tới thời điểm bây giờ, bên cạnh đó cũng là dự án chung cư hạ tầng du lịch lớn nhất của ko chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc VietNam. Các hạng mục của dự án bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, hotel 5 sao trên 600 phòng, TT hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu giải trí chơi đùa cao cấp…

FLC QUẢNG BÌNH KHU DỰ ÁN QUY HOẠC CHẤT LƯỢNG

Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi muốn mang tới cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể khu đô thị hiếm có trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc chủ đầu tư FLC, san sẻ.

Nói trở về FLC và việc đầu tư khu đô thị FLC Quảng Bình nhiều người đánh giá đó là CĐT bậc nhất, rất chan hòa và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình, giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc. Đối với dự án chung cư FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đó là chung cư quan trọng của tỉnh Quảng Bình thời điểm từ nay về 2020. Khu đô thị sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông sang việc tạo được một hệ thống hạ tầng du lịch tổng quy hoạch lớn, đồng nhất và đẳng cấp, đóng góp đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *