Hệ thống tiện ích khủng của dự án TNR Stars Tân Trường Hải Dương

TNR Star Tân Trường là một trong số dòng sản phẩm ghi dấu ấn sâu sắc nhãn hiệu TNR Holdings trên thị trường BĐS. Bên cạnh rất nhiều những nhân tố “đặc biệt” tại khu đô thị này thì hệ thống tiện ích cao cấp cũng chính là một trong những điểm thu hút đông đảo khách hàng, làm cho họ “tò mò” muốn khám phá và tận hưởng ngay lập tức.

TIỆN ÍCH THỂ THAO TẠI DỰ ÁN TNR STAR TÂN TRƯỜNG

tiện ích đồng bộ thể thao được nhắc đến thứ nhất bởi đây là đặc khu chiếm tỷ trọng không nhỏ trong việc phân bổ những nhóm tiện ích đồng bộ trong nội KĐT TNR Star Tân Trường. Với mục đích đem đến môi trường thoáng đãng và thư thái cho cư dân dự án khi tập luyện, tập đoàn đã TK khu thể thao tại giáp khu vực hoa viên cây xanh có hướng nhìn thẳng ra hồ điều hòa nhân tạo rộng 12,4ha.

đồng thời, khu dự án TNR Star Tân Trường còn mang lại một chuỗi các môn thể thao để cư dân lựa chọn gồm có cầu lông, golf, tennis, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, xe đạp… điểm riêng biệt là sân trượt ván dành cho bộ môn “thời thượng” skating – môn thể thao đang được giới trẻ Hải Dương cực kỳ yêu thích

cư dân dự án TNR Star Tân Trường còn được thỏa sức lựa chọn việc tập luyện tại khu Health Club hay bể tăm vô cực trên ko đã cosb sẵn ở giai đoạn. Với những cư dân tầm cỡ tuổi chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi được tản bộ ven hồ để hưởng thụ sự trong lành của bầu khí quyển, hay có khả năng tập thiền, YOGA tại vườn dưỡng sinh yên tĩnh và mát lạnh.

DỰ ÁN TNR STAR TÂN TRƯỜNG:“ĐÔ THỊ SANG CHẢNH”

Thật chỉ mất khi ví khu dự án TNR Star Tân Trường như một “đô thị qua chảnh” bởi đa phần chất lượng tiện ích dịch vụ cao cấp nơi đây đều đạt tiêu chuẩn “ 5sao”. Nếu như trong thời điểm 1, quý vị đã được trải nghiệm sự phong phú, tràn ngập của ẩm thực Almaz thì tại Biệt thự TNR Star Tân Trường, quý vị sẽ còn được trải nghiệm thêm môi trường ẩm thực lãng mạn trên đảo nổi của hồ điều hòa TT.

ngoài ra, chủ đầu tư còn quy hoạch TNR Star Tân Trường với mô hình “All in one” để phục vụ tối đa nhu yếu mua bán thỏa thích, giải trí giải trí chất lượng và ẩm thực lý tưởng cho XH người dân dự án.

TIỆN ÍCH GIÁO DỤC ĐỒNG BỘ CỦA DỰ ÁN TNR STAR TÂN TRƯỜNG

Một điều không thể thiếu khi nhắc về những tiện ích dịch vụ tại dự án TNR Star Tân Trường đó chính là dây chuyền giáo dục nước ngoài tại khu dự án này. Với HT trường liên cấp chỉ khoảng mầm non đến THPT cùng chuỗi giáo dục bậc nhất Anh Quốc (BIS), hứa hẹn những người dân nhí sẽ được xây dựng toàn diện trở về thể chất, trí lực và tinh thần. các em còn được vui chơi chơi đùa tại hoa viên Khủng Long với nhiều trò chơi thú vị, có ích, giúp những em đỡ căng thẳng sau những giờ lên lớp.

Với việc tổng quy hoạch vô cùng hợp lý mặt bằng Dự án TNR Star Tân Trường, đặc biệt là việc trang bị hoàn hảo các khu tiện ích cao cấp đã tạo nên một môi trường sống chất lượng, nơi những giá trị lâu bền được thăng hoa cùng xã hội người dân văn minh, thành đạt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *