Lợi nhuận tăng tiến khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thị trường đầy cạnh tranh như Nha Trang, việc nhà đầu tư đưa ra mức cam kết điểm sáng và ưu đãi như với căn hộ Scenia Bay Thật sự đã tạo ra được các con sóng mới cho thị trường. Nếu quý khách đang tìm cơ hội sinh lời nguồn vốn của mình một cách ổn định và an toàn bậc nhất, đừng bỏ lỡ thời cơ với Scenia Bay Nha Trang.

Chính sách bán hàng chưa từng có tại nhà Scenia Bay Nha Trang

Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5: Chủ chiếm hữu nhà được nhận lợi ích bằng 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm, năm thứ 7 10% GTHĐ/năm, năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm, năm thứ 9 12% GTHĐ/năm, năm thứ 10 trở đi lợi ích từ việc cho thuê căn hộ cam đoan đó là 12% GTHĐ/năm.

Nếu tính trên lợi ích xác nhận trung bình của những công trình Ngày nay là 9%/năm trong 10 năm thì mức cam kết của căn hộ Scenia Bay có lợi thế vượt trội và bảo toàn cả việc sinh lợi nhuận dài lâu sau thời gian cam đoan ban đầu. Những nhà đầu tư quan tâm nhà tại công trình có sẻ chia đa dạng mục đích đầu tư khác nhau nhưng chính vẫn tựu chung trong 2 yếu tố là giữ giá trị nguồn vốn và sinh lời nguồn vốn. Với tính an toàn dựa trên xác nhận, sự lâu dài ổn định của mô hình condotel nói chung và loại hình căn hộ Scenia Bay nói riêng sẽ phục vụ không chê vào đâu được nhu cầu của quý khách.

3 Yếu tố tác động đến kinh doanh dự án condotel tại Scenia Bay Nha Trang

Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường trước khi đầu tư bất cứ công trình nghỉ dưỡng nào tại đây, có lẽ nhà đầu tư đã từng nói đến những yếu tố sau đây, chúng tôi xin một lần nữa đưa ra cùng các số liệu chính xác được cập nhật mới nhất.

Nhu cầu cơ sở lưu trú của Nha Trang sẽ tăng mạnh trong tương lai: cùng với sự tăng trưởng của ngành du lịch, tiên tiến hóa cơ sở hạ tầng đáng chú ý đó là hàng không đang mang tới cho trung tâm thành phố biển thêm nhiều cơ hội và nguồn nhà đầu tư dồi dào top 1. Theo ước tính, đến năm 2010 thủ đô sẽ cần đến 19.200 phòng khách sạn từ 3-5 sao, trong khi hiện ở số phòng mới là 17.600 phòng.

Tỷ lệ lấp đầy của các Căn hộ khách sạn luôn tại mức cao: Nha Trang có lợi thế về khí hậu ôn hòa, ngày nắng chiếm tỉ lệ cao nhờ vậy mà có thể khai thác du lịch trong hầu như cả năm. Tỉ lệ thuê phòng những khách sạn 4-5 sao luôn tại mức 85% công suất. Đặc biệt, những công trình sát biển đông đảo luôn full phòng và “cháy phòng” trong dịp Lễ.

Tỉ lệ loại hình view biển toàn phần và nằm tại những vị trí ven biển cực kỳ khan hiếm. Đây đó là cũng đó là một trong các lợi thê không nhỏ nhất của nhà Scenia Bay Nha Trang.

Trải nghiệm hương vị biển từ nhà Scenia Bay Nha Trang

Trong các ngày dừng chân tại Scenia Bay Nha Trang, chúng ta sẽ được cảm nhận một không gian tươi mới khoáng đạt với hình ảnh biển cả ngay bên ngoài từng căn cửa sổ trong phòng. Đứng nơi ban công, phóng tầm mắt ra xa trong khi nhâm nhi một tách trà hay rượu vang được xem là một khoảnh khắc “lặng” lại trong cả hành trình khám phá vùng đất nên thơ tươi đẹp Nha Trang.

ở đây, từng tiếng sóng vỗ rì rào, từng hương vị mặn mòi hay làn gió biển nóng ấm sẽ đưa mỗi hành khách tới với các cảm xúc chân thực top 1, điều mà chúng ta vẫn nhu cầu khi đến với phố biển.

Dựa trên các yếu tố du lịch và nghỉ dưỡng, quý khách hàng hoàn toàn có thể phân tích và nhận định những điểm mạnh của dự án Scenia Bay Nha Trang. Khi mà xu thế đầu tư condotel đang phát triển thành định hướng của quý khách hàng chuyên và không chuyên, việc lựa chọn được các công trình có tiềm năng khai thác tối ưu sẽ đó là sự đảm bảo vững chắc cho lợi nhuận của quý khách hàng trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *