Louis City Hoàng Mai – Sức hút không thể chối từ

Một sức hút không thể tuyệt vời hơn tới từ vị trí và một không gian xanh yên bình thơ mộng của Louis City Hoàng Mai. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ thiên nhiên, sang trọng và đầy đẳng cấp. Các thiết kế dự án Louis City Hoàng Mai được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thơ mộng của thành phố Louis của Hoa Kỳ.

Louis City Hoàng Mai – Nơi giao hòa của cây cỏ và con người

Nơi giao hòa giữa cỏ cây hoa lá với kiến trúc đẳng cấp và không gian sống sang trọng hiện đại. Một sức hút không thể tuyệt vời hơn tới từ vị trí và một không gian xanh yên bình thơ mộng của Louis City Hoàng Mai. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ thiên nhiên, sang trọng và đầy đẳng cấp.

Ngày nay tình trạng khí hậu đang diễn biến rất phức tạp dẫn tới môi trường sống bị xuống cấp trầm trọng thì việc thả mình trong thế giới ngập tràn màu xanh của cây cối cùng sắc màu rực rỡ của những khóm hoa hai bên đường và vườn cây xanh bao phủ trọn không gian sống đó là niềm khao khát của bất kỳ ai muốn sở hữu căn nhà trong mơ  này.

Ngoài những nổi bật về kiến trúc xanh sinh thái tự nhiên để thực sự trở thành một khu đô thị sang trọng đẳng cấp, Louis City Hoàng Mai còn trang bị một loạt những tiện ích phục vụ riêng cho quý dân cư. Một loạt những tiện ích xanh có thể kể tới tại Louis City Hoàng Mai.

Tiện ích trường học, bệnh viện khép kín: Cư dân dự án sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị với hệ thống trường học liên cấp, hay bệnh viện đa khoa quốc tế… Lý do nên chọn mua Louis City Hoàng Mai thứ 2 chính là bởi chủ đầu tư Louis City Hoàng Mai là tổng công ty Lã Vọng.

Tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư Louis City Hoàng Mai

Với tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với kinh nghiệm đầu tư lâu năm trong nhiều lĩnh vực trọng yếu khác nhau. Với triết lý kinh doanh mang đến những sản phẩm bất động sản xanh thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe dân cư.

Điểm nổi bật trong mỗi thiết kế của chủ đầu tư đó là đều kết hợp đưa vào các yếu tố thiên nhiên một cách khéo léo không những giúp môi trường thiên nhiên thêm trong lành, tươi mát mà còn giúp các công trình nơi đây thêm thơ mộng

Bất kỳ một dự án bất động sản nào từ thấp cấp đến cao cấp vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó là giá bán căn hộ. Giá bán luôn là một yếu tố quyết định đến vấn đề khách hàng có mua dự án hay không.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *