Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mua nhà

Với mong muốn mang đến cho cư dân những tiện ích, dịch vụ hiện đại, đầy đủ, chất lượng cuộc sống cao cấp ngay tại căn hộ của mình, dự án Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương cung cấp cho cư dân tại đây những dịch vụ đẳng cấp, cao cấp nhất hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

 

– Tiện ích hoàn hảo: Chung cư Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương có nhiều tiện ích để cư dân có thể sống thoải mái nhất, cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án như: bể bơi bốn mùa, phòng gym thương hiệu California, spa, nhà hàng Lily, thời trang Canifa, The Candy, ngân hàng, điện máy Trần Anh, rạp chiếu phim CGV…

– Chủ đầy tư uy tín: dự án do Công ty cổ phần Landmark Holding làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và xây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

– Bàn giao căn hộ nhanh nhất: quý khách mua căn hộ Manhattan Tower Lê Văn Lương sẽ được nhận nhà vào ở ngay vào năm 2018 -> không phải chờ đợi lâu, không có nguy cơ rủi ro tài chính.

– Vị trí đắc địa, thuận tiện: Từ chung cư Manhattan Tower có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác : siêu thị Big C, trung tâm Hội nghị Quốc gia, viện Y học Hàng Không, trường THPT Hà Nội Amsterdam, Đại học KHXH&NV…

– Giá bán căn hộ hấp dẫn: So với mặt bằng của các dự án chung cư trên thị trường nhà đất Thanh Xuân thì chung cư Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương có những ưu thế hơn hẳn với các dự án cùng phân khúc. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 29Tr/m2), và Chủ đầu tư luôn phục vụ tốt nhất các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách tiện lợi nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *