Môi trường sống của Sun Group Cát bà có điểm gì nổi bật

Sun Group Cát Bà là 1 khu nghỉ ngơi độc đáo, được nằm trong trung tâm quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Quý khách đến địa danh đây như thể lạc vào chốn hoang đảo biệt lập, với những môi trường tự nhiên đang còn hoang sơ, bãi tắm đẹp mộng mơ cùng với các tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng.
Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với các tòa căn hộ cao cấp và những ngôi villa gần nhau, được thiết kế tổng thể hài hòa giữa thiết kế và môi trường thiên nhiên, tạo một không gian thoáng rộng, đón ánh nắng tự nhiên và gió biển vô tận.

Biệt thự Sun Group Cát Bà được quy hoạch gần nhau và có tầm nhìn ra biển. Ngôi biệt thự đỉnh cao như thế quy hoạch với vật liệu đẳng cấp chủ yếu là gỗ, nội thất ở phòng đều hết sức đơn giản những không thiếu một tiện nghi nào và bảo đảm chất lượng được nhập khẩu từ Italia về.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn không thiếu các tiện ích đáng mong ướcsang trọng với tiêu chuẩn quốc tế như: khu vui chơi giải trí Casino, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa, khu ẩm thực với những món ăn hải sản hấp dẩn,…

Xem thêm  : BRG Coastal City Hải Phòng

Từ Sun Group Cát Bà quý khách còn được đi bộ hay ngồi cáp treo trãi nghiệm với những kỳ quan thiên nhiên hoang sơ như khu rừng sinh thái với những loài động vật quý hiếm, những dãy núi đá vôi trập trùng xa xa. Hoặc là những khu vườn san hô nhiều màu sắc rực rở dưới đại dương xanh.

Hướng dẩn di chuyển đến khu du lịch Sun Group Cát Bà

Đối với khách du lịch di chuyển bằng xe ô tô riêng hoặc thông qua xe máy : Quý khách đi đến Tp Hải Phòng sau đó hỏi thăm đến Cát Hải. Tiếp theo quý khách gửi xe tại những bãi, bến gửi xe. Và được hướng dẩn di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Sun Group thông qua những phương tiện như xe điện, cáp treo,.. Các loại xe không gây ô nhiễm môi trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *