Soleil Ánh Dương Đà Nẵng khẳng định ưu đãi khách du lịch

Không chỉ nằm trên các trục đường trọng điểm và thơ ngây của Đà Nẵng, căn hộ condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng còn có lợi thế mặt tiền ven biển tạo ra sức hút đông đảo với khách du lịch cũng như giới đầu tư. Tại tương lai, khi khu Resort hoàn thiện nơi này sẽ trở nên 1 khu du lịch sầm uất, với full những dịch vụ và tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của cư dân.

Theo đa dạng chuyên gia, cho dù khu dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel Soleil Ánh Dương sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên với những nhân tố có 1 không hai, Đây sẽ là một ở những khu dự án bất động sản hot nhất Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2018. Chuyên biệt, những khách hàng sở hữu nhà ở khu Resort Tổ hợp căn hộ condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng ko có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để TĐ cho thuê, kinh doanh và được sẻ chia lợi nhuận cao hàng đầu.

Đơn vị đầu tư PPPCAT tín nhiệm tiềm năng với khu dự án Soleil Ánh Dương

Tổng số nguồn vốn căn hộ condotel Soleil Ánh Dương ước tính khoảng 10.000 tỉ đồng, đơn vị PPC An Thịnh Đà Nẵng đã Kết nối với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện đầy đủ tiện ích nhất VietNam là Vietinbank – nhà tài trợ cung ứng tín dụng cho khu dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng là 1 tổ chức trực thuộc TĐ PPC An Thịnh VietNam là nhà đầu tư dự án Soleil Ánh Dương. PPCAT có tiền thân là công ty TNHH triển khai triển khai An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực buôn bán thị trường bất động sản, chuyên biệt triển khai triển khai các khu nghỉ dưỡng khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Với xu thế trở nên TĐ kinh tế đa ngành hùng mạnh, PPCAT đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực buôn bán, như: hệ thống hạ tầng khu công nghiệp; Sân Golf; Bất động sản; Sản xuất, thương mại và dịch vụ; đầu tư kinh tế.

Condotel Soleil Ánh Dương biểu tượng mới của Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Tổ hợp dự án condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng vị trí của tại vị trí có một không hai của thành thị Đà Nẵng – địa danh được danh hiệu là thành thị đáng sống bậc nhất VN. Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được xuất hiện triển khai trên diện tích 21.800 m2 với vị trí đắc địa tọa lạc trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa.

Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương đầu tiên là tòa dự án condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, tinh tế sẽ được triển khai thi công vào tháng 3/2016 và sẽ hoàn thành trong khoảng 17 tháng, khu Resort dự định hoàn thành giai đoạn một vào tháng 11/2017 để kịp với sự kiện lớn APEC sẽ xảy ra tại Việt Nam và cụ thể đó là thành thị Đà Nẵng thơ mộng. Một số cư dân tới tham dự Lễ công bố dự án condotel Soleil Ánh Dương cho hay, họ rất để tâm đến khu Resort Khu tổ hợp Ánh Dương Soleil và hy vọng ở thời kì sớm hàng đầu, có thể được làm chủ một ở những căn hộ tính năng, sang trọng, tại đô thị đáng để sống top 1 Việt Nam.

Khu tổ hợp condotel Soleil Ánh Dương hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá sừng sững tại không gian thiết kế của đô thị Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, kênh con người tới khu vực hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm đặc sắc chuyên biệt tạo ra công trình kiến trúc có một không hai ở thành thị Đà Nẵng. Tất cả dự án sẽ được bàn giao vào khoảng quý 3 năm 2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *