Sắp tới đây trong giai đoạn 2016-2017 một trong số các dự án của Tân Hoàng Minh tại thị trường sẽ được ra mắt hứa hẹn tạo nên cơn sốt bùng nổ thị trường. Cũng như các dự án khác của của chủ đầu tư này tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn luôn được đánh giá vô cùng cao.

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Vị trí đắc địa:

Dự án được tọa lạc trên mảnh đất số 23 Lê Duẩn mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, từ đời cha ông đến nay.
Xung quanh dự án là các trung tâm văn hóa hành chính của TP. như :Nhà văn hóa Thanh Niên, Bệnh viện nhi đồng,Bưu điện thành phố,Công viên 30-4,Nhà hát Bến Thành…Không chỉ vậy với vị trí trung tâm nên đây còn là khu vực cộng đồng người nước ngoài, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

Dịch vụ tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn:

– Tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một cuộc sống hiện đại, sang trọng đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các tiện ích phong phú hiện diện. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn tự hào mang đến cho các cư dân của mình cuộc sống toàn vẹn nhất.
– Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cư dân dự án sẽ được quy hoạch gồm 1 khối tháp dịch vụ được xây dựng tách riêng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, nghỉ ngơi của các cư dân như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại…
– Không chỉ vậy tại các tầng 1 và tầng 2 sẽ được tạo thành một khu trung tâm thương mại rộng lớn với các khu vực được dành riêng cho các dịch vụ tiện ích.

Thiên đường mua sắm tiện ích:

Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Trung tâm thương mại được bố trí tại 2 tầng nổi và 2 tầng hầm. Ngoài ra với chiều cao mỗi tầng từ 5-6m tạo nên một không gian thoáng đãng, sang trọng – thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn. Trung tâm thương mại dưới tầng hầm chính là nét đặc trưng khác biệt so với các dự án tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Hạ tầng hoàn mỹ:

Trước thực trạng khí hậu đang bị biến đổi môi trường sống đang bị xuống cấp trầm trọng thì việc được thả mình sinh sống trong thế giới ngập tràn màu xanh của cây cỏ cùng màu sắc rực rỡ của những khóm hoa bên cạnh đường dạo và sân vườn xung quanh luôn là niềm khao khát của bất cứ chủ nhân nào muốn sở hữu nhà định cư.