Tìm hiểu các dự án mà mới nhất mà dự án FLC mang lại

Sự kiện này thu hút 300 nhà đầu tư, doanh nghiệp tài chính, quỹ đầu tư, công ty trong châu Á và toàn cầu tham dự. Trong sự kiện, trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư về kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên Phân khúc nước ngoài, tốt là Singapore, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch TĐ FLC, hứa hẹn TĐ đang đánh giá quy hoạch kế hoạch này.
Theo ông Quyết, cách đây 2 năm, do nhiều hạn chế về quy định, luật pháp của cả Singapore và Việt Nam, nhiều tổ chức lớn trong Việt Nam, tại đó có FLC, đã gặp sự cản trở trong việc đưa cổ phiếu lên niêm yết tại một ở những thị

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc TĐ FLC, khẳng định với ưu điểm hơn 3.200 Km đường bờ biển, sở hữu nhiều eo biển đẹp nổi tiếng, cùng với những đặc thù về văn hóa, con người…, Việt Nam đang vươn lên trở thành một trong 5 điểm đến du lịch đón nhiều lượt khách du lịch quốc tế nhất Đông Nam Á. “Với những đánh giá vô cùng kỹ lưỡng, chúng tôi nhận thấy thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho thời kỳ bùng nổ, các thời cơ vô cùng lớn đang hình thành nên cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng”, ông Vinh nói.
Theo ông Nguyễn Trọng Thức, Giám đốc Phòng Dịch vụ phân tích và Tư vấn CBRE Việt Nam, số tiền thu về từ du lịch của Việt Nam từ 15 tỉ USD năm 2015 lên 17,7 tỉ đô la Mỹ năm 2016 cho thấy sức tăng trưởng phát triển của ngành du lịch, khách sạn ở Việt Nam.

Xem thêm : biệt thự sun group cát bà có điểm gì nổi bật

“Với sức bật này, triển khai vào hạ tầng du lịch tại Việt Nam cũng tăng mạnh tại thời kì qua”, ông Thức nói và cho biết số lượng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng bán được trong Việt Nam trong các năm qua đã tăng mạnh. Đặc biệt, trong Quy Nhơn,  FLC Hải Phòng  đi vào hoạt động đã góp phần đưa thành thị biển như thế lọt top 1 tại 9 điểm du lịch mới lạ ở Đông Nam Á.

Theo ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc TĐ FLC, bên cạnh mở rộng triển khai giai đoạn 2 ở FLC Hải Phòng, FLC Quy Nhơn và FLC Vĩnh Phúc, FLC sẽ sớm hoàn thành chung cư FLC Hạ Long và chuẩn bị khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn diện tích 500 ha với tổng mức triển khai 5.300 Tỉ đồng…

đánh giá về hoạt động của FLC, chuyên gia kinh tế – bất động sản Nguyễn Trí Hiếu nhận xét, quỹ chung cư nâng cấp trị giá 3,8 tỉ USD là vô cùng ấn tượng, so với tổng tài sản của TĐ là 800 triệu đô la Mỹ. Đặc biệt, việc huy động vốn thành công trên thị trường chứng khoán giúp TĐ vẫn có thể phát triển thành công dự án mà không phải phụ thuộc vào vốn vay ngân hàng.

Nhiều chung cư quan trọng trong 5 năm tới
giải đáp câu hỏi của các nhà đầu tư về kế hoạch phát triển trong 5 năm tới, ông Quyết cho biết, Tập đoàn sẽ tập trung quy hoạch nhiều chung cư quan trọng.
trong như thế có chung cư quần thể du lịch nghỉ ngơi vui chơi giải trí trên đảo Ngọc Vừng (Quảng Ninh), với diện tích 1.700 Ha, tổng nguồn vốn 2,1 tỉ đô la Mỹ. Đây là 1 chung cư hoàn hảo vì có casino đầu tiên phục vụ cả người nước ngoài và VN.

“Nếu so về quy mô và diện tích, chung cư như thế còn đông đảo hơn quần thể resort Sentosa của Singapore”, ông Quyết nói.

trong Quảng Bình, FLC đã và đang xây dựng 1 chung cư gồm 10 sân golf 18 hố liên hoàn, tọa lạc ở quần thể du lịch nghỉ ngơi rộng một.900 Ha, bao gồm 2.000 Phòng khách sạn.

Tập đoàn FLC cũng sẽ xây dựng mở hãng hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Ngoài ra sẽ mở rộng hoạt động ở lĩnh vực khai thác đá phục vụ quy hoạch vừa cung ứng tại Phân khúc nội địa, vừa xuất khẩu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *