TMS LUXURY ĐÀ NẴNG CÓ VỊ TRÍ ĐẸP BÊN BIỂN

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp hiện nay, TMS Luxury Đà Nẵng Beach không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ khách sạn tiện nghi, sang trọng, mà còn là tổng hòa của các yếu tố môi trường, cảnh quan, dịch vụ tiện ích.

Có được vị trí đặc biệt, TK năng nổ, lao động lớp lan, cam kết lợi nhuận… Là các điểm cộng của dự án. Đại diện công ty chủ đầu tư CP TMS khách sạn Đà Nẵng cho biết, thị trường bất động sản là đích nhắm của nhiều đơn vị trong và ngoài ngành. Do đó, tập đoàn TMS nâng lên tính tranh nhau của dự án chung cư TMS siêu vip khách sạn Da Nang Beach bằng các điểm nhấn khác biệt.

TMS Luxury Da Nang Beach có tổng quy hoạch 25 tầng với 146 căn hộ hotel và 81 phòng hotel hạng qua do tập đoàn CP TMS khách sạn Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Với địa điểm mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ hotel có xứ mệnh hướng biển, mọi đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên gần – một trong những tuyến đường đẹp hạng nhất TP Đà Nẵng với xứ mệnh trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Chỉ khoảng khu dự án, du khách cực kỳ dễ di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, hoa viên Biển Đông, cầu sông Hàn, trung tâm thành phố hay sân bay Đà Nẵng và những vị trí xem lẫy lừng trong 5-10 phút.

TK năng động của TMS Luxury Đà Nẵng

Các căn hộ có DT nhanh nhẹn chỉ khoảng 45m2 trở về 67m2 giúp tuyệt hảo lợi ích đầu tư cho quý khách với những suất đầu tư thích hợp. Chỉ khoảng tầng 15 đến 17, các căn hộ khách sạn được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Ngoài ra, dự án còn hội tụ hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao với hồ bơi đáy kính, phòng GYM, spa đẳng cấp, Sky Pool Bar sang trọng…

Quản lý hoạt động lớp lan TMS Group lựa chọn Welham vận hành hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư làm doanh nghiệp quản lý vận hành KĐT, đem đến các dịch vụ bài bản.

Cam kết đảm bảo lợi nhuận 10% mỗi năm

Khoảng chừng 2 tỷ đồng, quý khách có thể sở hữu ngay một căn condotel phía biển Mỹ Khê. Công ty TMS đã hợp tác chiến lược với ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh cam đoan lợi nhuận 10% một năm trong vòng 10 năm thứ 1 cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.

Chỉ khoảng năm thứ 11 trở đi, chủ sở hữu được hưởng 85% lợi nhuận từ vận hành cho thuê căn hộ. NH MB cũng trợ giúp vay vốn 70% giá tiền trị hợp đồng với lãi suất 0% cho tới lúc giao nhà nhà. Đồng thời, chủ có được căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có khả năng trao đổi ngày nghỉ trên toàn bộ dây chuyền TMS khách sạn & Resort hiện tại và tương lai. Chỉ khoảng nay đến 30/9, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng trị giá thành lên tới 3 cây vàng khi mua căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *