Vị trí chung cư 23 Lê Duẩn

Vị trí chung cư 23 Lê Duẩn

Mới đây đại diện Tập Đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra thông tin xác nhận về quyền sở hữu mảnh đất vàng số 23 lê Duẩn giao cắt với trục đường Nguyễn Du. Với khu đất này theo quy hoạch dự kiến chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ cho tiến hành triển khai tổ hợp dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.
Khu đất lê Duẩn này tiền thân vốn là trụ sở thuộc Công ty Xổ số Kiến thiết TP.HCM. Với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du Vị trí chung cư 23 Lê Duẩn khá phù hợp cho việc xây dựng một dự án trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ.

 

Lợi ích từ vị trí dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn :

Ngày 23/6/2015, Ngay từ khi có thông tin đấu giá khu đất này đã thu hút 13 “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản tham gia đấu giá với mức giá khởi điểm là 558 tỷ đồng, Tuy nhiên Tập Đoàn Tân Hoàng Minh (Công ty Tân Hoàng Minh) đã vượt qua 12 đối thủ và giành chiến thắng với giá 1.430 tỷ đồng, cao gấp 2,6 lần giá khởi điểm.
Thuộc khu vực trung tâm thành phố HCM  chung cư 23 Lê Duẩn  nằm trên trục đường huyết mạch Hai Bà Trưng giao cắt với lê Duẩn. Từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như :
– Nhà văn hóa Thanh Niên
– Bệnh viện nhi đồng
– Bưu điện thành phố
– Công viên 30-4
– Nhà hát Bến Thành.

Sức hút từ vị trí các dự án của Tân Hoàng Minh:

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh

Với khu vực trung tâm hiếm có thật không khó để lý giải nên sức hút của dự án Chung cư 23 Lê Duẩn này.
Vốn được biết đến với hàng loạt các dự án bất động sản siêu sang nhưng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, vẫn có vô số câu hỏi được đặt ra về việc chủ đầu tư này sở hữu nhiều khu đất vị trí đắc địa cả ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh