Nhìn từ xa ra Pháp Vân

Vị trí đắc địa của dự án Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park có vị trí nằm gần bến xe lớn của thủ đô là Bến xe Nước Ngầm, lại tiếp giáp với khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, dự án hội tụ nhiều yếu tố để trở thành dự án bất động sản hot trên thị trường bất động sản 2017.

Vị trí liên kết vùng đặc biệt dự án Phương Đông Green Park

Vị trí của dự án Phương Đông Green Park chiếm lĩnh mối giao thông huyết mạch của thủ đô và quốc gia, nút giao thông kết nối Pháp Vân với các khu vực trung tâm của thành phố, lại có vị trí liên kết vùng, kết nối nhiều khu vực quan trọng của thủ đô.

Nhìn từ xa ra Pháp Vân

Nhìn từ xa ra Pháp Vân

Phương Đông Green Bay là án ngữ cửa ngõ phía Nam của thành phố, kết nối các quận nội thành và ngoại thành. Trải dọc 400m mặt phố Trần Thủ Độ, từ dự án bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố qua con đường Giải Phóng hoặc tới các thành phố lân cận qua đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Có thể nói đây là dự án liên kết vùng tốt nhất thủ đô.

Vị trí PD Green Park tiếp giáp nhiều trung tâm lớn

Chung cư sở hữu vị trí đẹp khi đối diện cơ quan hành chính quận Hoàng Mai, bên cạnh bến xe nước ngầm, tiện lợi cho việc di chuyển vào nội đô. Tiếp đó là gần bệnh viện Nội Tiết, các trường học, chợ và trung tâm giao dịch lớn

Tiếp giáp với nhiều dự án chung cư, khu đô thị khác của thủ đô như: khu đô thị Gamuda, khu đô thị Linh Đàm, khu chung cư Eco Lake View… Ngoài ra dự án còn gần với nhiều bệnh viện, trường học lớn như: Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện nội tiết trung ương.. Tất cả đã giúp cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park

Từ Phương Đông Green Park bạn chỉ mất 10 phút đi xe để tới Bệnh viện Bạch Mai, 20 phút để tới trung tâm thành phố, 40 phút để tới thành phố Bắc Ninh. Vị trí liên kết vùng này sẽ vô cung tiện lợi cho những người thích sự dịch chuyển hoặc phải thường xuyên đi công tác.

Với vị trí liên kết vùng đặc biệt, dự án sẽ mang tới những giá trị to lớn cho các quý khách hàng cũng như là cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh. Hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam

Quý khách hàng quan tâm đến dự án xem chi tiết tại trang http://phuongdongsgreenpark.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *