Wyndham Soleil hứa hẹn trở thành nét chấm phá đặc sắc của cảnh quan kiến trúc thành phố

Toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, dự án Soleil Ánh Dương được quy hoạch trên diện tích 2,2 ha ngay tại trung tâm thành phố. Với mặt tiền ven biển Đông thơ mộng, Wyndham Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành nét chấm phá đặc sắc của cảnh quan kiến trúc thành phố, đồng thời tạo nên yếu tố quyết định thành công, thắng lợi, tạo ra sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Những ưu điểm của Wyndham Soleil Đà Nẵng

Thiết kế dự án do những kiến trúc sư tài hoa hàng đầu thế giới đảm nhiệm nhằm tạo ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, hoàn hảo dành cho khách hàng. Điểm nhấn đặc biệt tại đây đó là có tới hơn 70% những căn hộ view trực tiếp ra biển biến mỗi khung cửa sổ trở thành bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Hơn nữa dự án này còn được đánh giá kết cấu thẩm mỹ, hài hòa và không gian sống tiện ích cao cấp, đẳng cấp nhất cho người sử dụng

Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng vô cùng đắc địa nằm trên khu đất có diện tích quy hoạch 2,2 ha ngay tại trung tâm thành phố giáp với 4 tuyến đường ven biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng bao gồm: đường Morrison, đường Hồ Nghinh, đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Nguyên Giáp. Đặc biệt đối diện với dự án này là công viên biển Đông khu vực diễn ra các sự kiện lớn của thành phố. Với vị thế đắc địa công trình này sẽ có nhiều kì vọng tăng giá trong tương lai.

Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng

Khi trở thành Chủ sử hữu những căn hộ khách sạn tại đây bạn sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó chọn condotel Wyndham Soleil Da Nang là điểm dừng chân và du khách không chỉ được thoả thích vẫy vùng trong làn nước mát lạnh mà còn được tận hưởng quang cảnh kỳ vỹ của biển trời Đà Nẵng.

Mặc dù chưa chính thức mở bán trên thị trường nhưng hiện nay, condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về công trình này chính vì vậy mọi tin tức sẽ luôn được cập nhật liên tục. Đặc biệt, tại đây có những tiện ích dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh các bể bơi tại khối đế sử dụng hệ thống lọc nước thông minh, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn sở hữu 4 bể bơi tràn vô cực trên tầng thượng, là một điểm nhấn tạo sự độc đáo và khác biệt về đẳng cấp cho dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư và gửi tới quý khách hàng quan tâm. Nếu có nhu cầu tìm hiểu bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *